Giới thiệu

 

Công Ty VIVE được thành lập năm 2010 chuyên nhập khẩu và phân phối rượu vang cao cấp trên toàn quốc. Với đội ngũ nhân viên ân cần,chu đáo, chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực rượu vang, luôn luôn sẵn sàng phục vụ và tư vấn  khách hàng những loại rượu ngon và phù hợp đáp ứng mọi nhu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

Một số nhãn hàng rượu vang nổi tiếng thế giới, ví dụ như Montes (Chile), Kaiken (Argentina), Luce-Frescobaldi (Italy). Bên cạnh đó còn có một số nhãn hiệu rượu vang khác như: Gran Baron & Masia La Sala (Tây Ban Nha), Chateau Hostens Picant (Pháp), Odyssey (New Zealand), Eden Trail-Thonrn Clarke Wine ( Úc)...

VIVE GOURMET FOOD & WINE được khai trương vào tháng 10 năm 2019 tại tòa nhà chung cư cao cấp City Garden, 59 NgôTât Tô, Phường 21, Quận Bình, HCM, Việt Nam, một điểm mua sắm bán lẻ cao cấp cho rượu vang, rượu mạnh , thực phẩm cho người sành ăn và đặc sản từ khắp nơi trên thế giới. VIVE Gourmet Food & Wine cũng thuộc sở hữu gia đình, độc lập và dưới sự lãnh đạo của bà Thúy Nguyễn và ông Yann Teyssedre.
 
VIVE tổ chức các sự kiện rượu vang phi thương mại và thương mại hàng tuần. Thử vị rượu. Tiệc rượu. Bữa tối rượu.
Tại các sự kiện phi thương mại, chúng tôi trân trọng mời bạn tham gia nếm thử các loại rượu phù hợp với các món ăn đặc trưng tại các nhà hàng / khách sạn mới hoặc hiện có là đối tác của chúng tôi. Các sự kiện thương mại, sự kiện độc quyền, có thể là một khoản phí với chi phí để tạo thêm cơ hội cho mọi người có thời gian uống rượu ngon và trải nghiệm đáng nhớ, đó cũng là một cơ hội tốt để giao tiếp.
 
Luôn kết nối để nhận thông tin cập nhật về các sự kiện rượu vang hàng tuần của VIVE, ưu đãi đặc biệt về rượu vang và thực phẩm ngon của chúng tôi.